CHo Thuê Wifi Du Lịch Quốc Tế

Bạn là người có dự định đi du lịch nước ngoài và đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để truy cập internet trong chuyến đi của mình? Không cần phải tìm kiếm nữa, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là nhà cung cấp dịch vụ thuê Wifi du lịch và Sim quốc tế uy tín hàng đầu, mang đến cho du khách những trải nghiệm tiện lợi và tiết kiệm để kết nối internet khi đi du lịch nước ngoài với chi phí tiết kiệm.

Travel Recommends Việt Nam: Giải pháp du lịch với dịch vụ cho thuê Wifi du lịch và SIM quốc tế - Ảnh 1.

Các dịch vụ bao gồm: Sim, eSim và cục phát WIFI du lịch

Đi kèm với chất lượng, bao gồm các dịch vụ:

Đặt hàng thuận tiện: cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tuyến dễ dàng, cho phép bạn đặt trước thiết bị Wifi du lịch hoặc mua SIM một cách đơn giản. Bạn có thể chọn từ nhiều địa điểm lấy hàng, bao gồm các sân bay lớn tại Việt Nam (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng), có thể mua hàng trực tiếp tại đây nếu bạn có một chuyến đi gấp, hoặc có thể đặt giao nhận ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm.

Phủ sóng rộng: Sản phẩm từ Travel Recommends cung cấp các gói dữ liệu 4/5G không giới hạn dung lượng, đa dạng, bắt sóng tại nhiều điểm đến trên thế giới, bao gồm các điểm đến du lịch phổ biến cho du khách Việt Nam như Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Hoa Kỳ. Không những thế, du khách có thể duy trì kết nối ở nhiều quốc gia chỉ với một thiết bị Wifi du lịch hoặc một SIM card duy nhất, loại bỏ việc phải mua nhiều SIM tại địa phương hoặc phải liên tục cài đặt qua nhiều nhà mạng khác nhau rất phức tạp.

Khả năng tương thích: Các thiết bị Wifi du lịch và SIM từ  có thể tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị bao gồm điện thoại thông minh, máy tính bảng và laptop. Hơn nữa, sản phẩm còn có thể kết nối đồng thời nhiều thiết bị một lúc đối với bộ phát Wifi du lịch, thuận tiện cho các gia đình hoặc nhóm đi đông người. Du khách có thể giữ liên lạc và truy cập thông tin trực tuyến mọi lúc mọi nơi khi di chuyển, từ bản đồ đến các ứng dụng ngôn ngữ và hơn thế nữa.

Travel Recommends Việt Nam: Giải pháp du lịch với dịch vụ cho thuê Wifi du lịch và SIM quốc tế - Ảnh 2.

Người mẫu Quỳnh Anh đi du lịch nước ngoài cùng bộ phát Wifi Travel Recommends

Tiết kiệm chi phí: Việc thuê bộ phát Wifi hoặc mua thẻ SIM du lịch từ Travel Recommends là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu so với việc sử dụng dịch vụ roaming từ nhà mạng địa phương hoặc mua thẻ SIM tại điểm đến. Travel Recommends có mức giá cạnh tranh với nhiều ưu đãi nếu người dùng đặt hàng sớm. Du khách có thể tận hưởng một kết nối internet đáng tin cậy, ổn định mà còn tiết kiệm đáng kế ngân sách du lịch của mình thay vì sử dụng các dịch vụ khác.

Travel Recommends Việt Nam: Giải pháp du lịch với dịch vụ cho thuê Wifi du lịch và SIM quốc tế - Ảnh 3.

Bộ phát Wifi du lịch

Trả hàng dễ dàng: Travel Recommends đơn giản hóa việc trả và nhận thiết bị Wifi. Bạn có thể trả lại thiết bị tại quầy tại sân bay trong nước hoặc sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh phải tìm kiếm địa điểm trả hàng hoặc gặp phải các thủ tục trả hàng phức tạp. Điều này đảm bảo cho bạn một trải nghiệm suôn sẻ và thuận tiện trong suốt chuyến đi của mình.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng tận tâm:  cung cấp dịch vụ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm hỗ trợ hotline 24/7, với nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm sự trợ giúp hoặc giải quyết các vấn đề trong chuyến đi của mình. Bộ phận cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thiết bị hoặc cài đặt thẻ SIM cũng như khắc phục các sự cố thường gặp, đảm bảo cho bạn có một trải nghiệm du lịch thỏa mãn nhất.

SIM, eSIM tiện lợi: Ngoài dịch vụ cho thuê thiết bị Wifi du lịch,  cũng cung cấp các thẻ SIM, eSIM đa dạng, được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu sử dụng của du khách, với tốc độ cao, 4G ổn định và có nhiều lựa chọn gói cước phù hợp với từng du khách.

XGwifi  là giải pháp tối ưu giúp truy cập internet nhanh, ổn định cho các du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài. Với cách đặt hàng tiện lợi, phạm vi phủ sóng rộng, kết nối đáng tin cậy, bảo mật, giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí du lịch của bạn một cách tối đa hỗ trợ khách hàng 24/7, có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có một kết nối và có trải nghiệm sử dụng internet khi đi du lịch tốt nhất ở bất cứ nơi nào bạn đến. Đừng để truy cập internet trong chuyến đi của bạn rơi vào tình trạng may rủi, mạng yếu và không ổn định – Hãy tin tưởng chúng tôi giúp bạn có một trải nghiệm du lịch không phải lo lắng!

Bài viết liên quan